×
CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA CHÚNG TÔI
Đây là công việc hàng ngày của toàn bộ Ekip đang làm việc tại Bếp Phú Qúy : Đo tủ bếp, liên hệ và tư vấn lắp đặt phụ kiện bếp theo loại tủ - theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thi công lắp đặt phụ kiện tủ bếp.
Được phục vụ quý khách hàng và trang hoàng cho căn bếp nhà bạn trở lên xinh đẹp là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.
Bản quyền thuộc về BẾP PHÚ QUÝ 2018

Giá bát nâng hạ blum – một sự kết hợp tinh tế

  • Đăng bởi Bếp Phú Qúy
  • Tags : Giá bát nâng hạ Blum, giá bát nâng hạ, giá bát nâng hạ Luxury,
Như nhiều bài viết trước đây, Bếp Phú Quý có nhắc tới hộp trợ lực của giá bát nâng hạ ở hai bên và trong bài viết này – Đại Biểu muốn tập trung giá bát nâng hạ kết hợp tay nâng Blum.

Giá bát nâng hạ và điểm nhấn thông minh

Trong bài viết trước, Bếp Phú Quý đã giới thiệu về giá bát nâng hạ Luxury cùng hộp trợ lực 2 bên nhằm giảm thiểu sức dùng của người sử dụng. Còn trong bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm 1 điểm mới mẻ của sự kết hợp giá bát nâng hạ và tay nâng Blum – 1 phụ kiện gắn vào cánh cửa tủ bếp đem đến sự hoàn hảo không ngờ.

Sự vượt trội của việc kết hợp giá bát nâng hạ và tay nâng blum

Giá bát nâng hạ có 4 kích thước phụ thuộc vào kích thước của khoang tủ bếp như 600-700-800-900mm với khay khay hứng nước kết hợp tạo nên 1 bộ khép kín hoàn hảo cho giá bát nâng hạ Luxury. Việc sài thêm tay nâng Blum khi tủ bếp thiết kế hệ tủ trên cánh lật đôi. Với chiếc tay nâng Blum – được cấu tạo gồm 2 phần:
·       Bộ phận tay nâng được thiết kế lõi bằng thép, bề mặt phủ kẽm
·       Hộp cơ cấu bằng thép có vỏ nhựa 2 màu Trắng hoặc Xám

 
Kết hợp giá bát nâng hạ và tay nâng Blum
 
Tay nâng Blum phụ giúp trợ lực cho bạn khi mở cánh tủ dạng hất lên trên (chứ không phải dạng mở thông thường). Nhiều người chọn xu hướng cánh của hất lên vì nó trông rất bắt mắt, hiện đại và tiện nghi.
Sử dụng Giảm chấn BLUMOTION giúp việc nâng hạ cánh tủ trở nên thật nhẹ nhàng, không gây tiếng động khó chịu, ngay cả khi bạn chưa đóng hết cánh cửa thì nó sẽ tự xuôi xuống, đóng giúp bạn mà không gây ra tiếng sập (tiếng rầm) dễ bắt gặp. Giúp việc đóng mở những cánh tủ ở phía cao được dễ dàng và luôn trong tầm với của bạn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giá bát nâng hạ Blum: Bạn sẽ thấy công việc làm bếp dễ hơn bao giờ hết, vì mọi thứ đều thật tiện nghi và luôn trong tay của bạn. Tuy cả giá bát nâng hạ và tay nâng Blum đều là dạng chuyển động nâng hạ/kéo thả nhưng khi bạn kết hợp cả 2 thứ đó lại thì chúng lại vô cùng ăn khớp với nhau, không hề ảnh hưởng hay cản trở đường di chuyển của nhau. Vì giá bát nâng hạ là chuyển động đi xuống thấp gần tầm mắt của bạn. Còn tay nâng Blum là chuyển động nâng lên trên hướng về phía trần nhà. Trừ phi bạn muốn đóng cánh của tủ lại thì bạn phải chắc chắn là mình đã đưa giá bát về đúng vị trí nằm trong khoang tủ, rồi mới đóng cánh cửa tủ lại.

 
Giá bát nâng hạ Luxury
 
Tại bepphuquy.com – chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình với sự kết hợp này – và nếu bạn có đủ tài chính và gian bếp xinh đẹp – hãy thử trải nghiệm cùng Đại Biểu qua hotline : 0963 265 378. Hân hạnh được hỗ trợ quý khách.ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ COMBO TIẾT KIỆM NHẤT

Bạn muốn mua nhiều hơn 1 phụ kiện ?? hãy đăng ký nhận báo giá Combo tiết kiệm nhất :

Sản phẩm cần báo giá:
Gía bát nâng hạ
Gía để xoong nồi, bát đĩa
Gía để gia vị, chai lọ, dao thớt
Thùng gạo & thùng rác
Mâm xoay góc liên hoàn
Vòi chậu
Tủ đồ khô

Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào tới bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thường được trả lời trong 60 giây!

GỬI CÂU HỎI
Trần Hiếu
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy 10/7/2019 11:37:43 AM
Chủ nhật bên mình có lắp đặt k?
Bếp Phú Qúy:Em chào ac, Sáng - trưa - chiều - tối 24/7 bên em đều hỗ trợ lắp đặt free khắp nội thành Hà nội cũng như vận chuyển khắp nơi trên toàn quốc. Còn kho hàng có bạn kế toán trực từ thứ 2 đến Thứ 7 giờ hành chính ạ
Chị Quyên
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy 10/7/2019 10:16:33 AM
giá niêm yết trên website đã bao gồm VAT chưa ?
Bếp Phú Qúy:Giá trên website chưa bao gồm 10% VAT.
Anh Biển
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy 10/7/2019 10:16:33 AM
Thời gian bảo hành là bao lâu?
Bếp Phú Qúy:Các sản phẩm tùy từng dòng sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng, bảo hành han rỉ trọn đời.
1 2 3

Chia sẻ bài viết này
Chuyên mục

Đập hộp bộ phụ kiện tủ bếp tại kho


ĐỊA CHỈ KHO HÀNG
Kho hàng : 665 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà NộiTIN LIÊN QUAN
Tin bài mới
expand_less