×
CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA CHÚNG TÔI
Đây là công việc hàng ngày của toàn bộ Ekip đang làm việc tại Bếp Phú Qúy : Đo tủ bếp, liên hệ và tư vấn lắp đặt phụ kiện bếp theo loại tủ - theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thi công lắp đặt phụ kiện tủ bếp.
Được phục vụ quý khách hàng và trang hoàng cho căn bếp nhà bạn trở lên xinh đẹp là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.
Bản quyền thuộc về BẾP PHÚ QUÝ 2018
Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng inox cao cấp
Product
Chia sẻ sản phẩm


ĐỊA CHỈ KHO HÀNG
Kho hàng : 665 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Review Sản Phẩm
TẢI CATALOG SẢN PHẨM
Tải về catalog danh sách các sản phẩm bao gồm giá niêm yết, thông số kỹ thuật và hình ảnh kèm theo :

Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng inox cao cấp 【Big Sale】

Gía sản phẩm
  • 499200
  • 768,000
  • -35%
Hãng sản xuất OEM
Loại Sản phẩm
Sản phẩm Bếp Phú Qúy
Kích thước 50 * 25 * 163cm
Mã sản phẩm BPQ.010

MUA NHƯ VUA - CHĂM SÓC NHƯ VIP
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội , Lỗi là đổi mới tận nhà, đổi trả và bảo hành cực đơn giản chỉ cần số điện thoại, bảo hành chính hãng có kỹ thuật đến tận nhà. 100% được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và lắp đặt.
Big Sale Tháng Ngâu giá rẻ bất ngờ cùng với quà tặng tiện ích : kệ để đồ 3 tầng, thớt inox 304, rổ inox cài chậu rửa, kệ cài dao thớt. Chương trình áp dụng duy nhất từ 23/8-31/8/2020.

Đại Biểu - Tư vấn hỗ trợ 24/7

0963.265.378

Kệ để đồ bồn cầu

kệ đựng đồ bồn cầu

kệ để đồ trên bồn cầu

kệ đựng đồ trên bồn cầu

kệ đựng đồ bồn cầu

kệ để đồ phía trên bồn cầu

kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu

kệ để đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ để trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng kệ để đồ phía trên bồn cầu kệ để đồ trên bồn cầu kệ để đồ bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ để trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng kệ để đồ phía trên bồn cầu kệ để đồ trên bồn cầu kệ để đồ bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ để trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng kệ để đồ phía trên bồn cầu kệ để đồ trên bồn cầu kệ để đồ bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ để trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng kệ để đồ phía trên bồn cầu kệ để đồ trên bồn cầu kệ để đồ bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ để trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng kệ để đồ phía trên bồn cầu kệ để đồ trên bồn cầu kệ để đồ bồn cầu kệ đựng đồ trên bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu kệ đựng đồ bồn cầu 2 tầng kệ để đồ bồn cầu 2 tầng

Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tphcm Kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng Kệ để trên bồn cầu Kệ để đồ phía trên bồn cầu Kệ để đồ trên bồn cầu Kệ để bồn cầu Kệ trên bồn cầu Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn trends mall tm004 Kệ để đồ sau bồn cầu Kệ de đồ TOILET thông MINH Kệ sau máy giặt Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tphcm Kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng Kệ để trên bồn cầu Kệ để đồ phía trên bồn cầu Kệ để đồ trên bồn cầu Kệ để bồn cầu Kệ trên bồn cầu Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn trends mall tm004 Kệ để đồ sau bồn cầu Kệ de đồ TOILET thông MINH Kệ sau máy giặt Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tphcm Kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng Kệ để trên bồn cầu Kệ để đồ phía trên bồn cầu Kệ để đồ trên bồn cầu Kệ để bồn cầu Kệ trên bồn cầu Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn trends mall tm004 Kệ để đồ sau bồn cầu Kệ de đồ TOILET thông MINH Kệ sau máy giặt Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tphcm Kệ 3 tầng để đồ sau bồn cầu tiện dụng Kệ để trên bồn cầu Kệ để đồ phía trên bồn cầu Kệ để đồ trên bồn cầu Kệ để bồn cầu Kệ trên bồn cầu Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn trends mall tm004 Kệ để đồ sau bồn cầu Kệ de đồ TOILET thông MINH Kệ sau máy giặt

Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng nhà tắm cao cấp

Trong các gia đình hiện đại ngày nay thì các vật dụng sử dụng hàng ngày phục vụ cuộc sống ngày càng nhiều trong khi đó đặc biệt là ở các thành phố lớn thường có 
diện tích nhỏ mọi thứ đều được thu hẹp lại. Chính vì vậy để mọi thứ luôn được ngọn ngàng ngăn lắp - dễ tìm và đặc biệt là Sạch sẽ luôn được các chị em quan tâm đặc biệt.
 
Đặc biệt trong nhà vệ sinh ở các thành phố lớn thường nhỏ hẹp chúng ta lại có quá nhiều thứ ở đó cần để để sử dụng hàng ngày : xà bông, nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, chất tẩy rửa ... nếu không có nơi xếp thì chúng sẽ ngổn ngang ra sao. Cho dù chúng ta có cho chúng vào các rổ đựng thì vẫn bị tốn diện tích để để ??
 
Đã đến lúc bạn phải nghĩ ngay đến một chiếc "kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng" rồi đó.
 
Tại Bếp Phú Qúy chúng tôi đang phân phối dòng "Kệ để đồ trên bồn cầu inox 304 3 tầng" chất lượng tốt nhất thị trường.
+ Tại sao lại là inox 304 : bởi inox là chất liệu bền - sáng bóng chính vì vậy luôn sạch sẽ và cũng là vật liệu thân thiện với sức khỏe con người.
+ Thứ 2 chất liệu bằng inox đảm bảo độ cứng và chắc chắn - yên tâm để đồ không sợ bị cong vênh, đổ
+ Chất liệu inox sáng sang trọng.

Kệ để đồ trên bồn cầu
Kệ để đồ trên bồn cầu đa năng
 
Lưu ý : 
+ Sản phẩm làm bằng inox cao cấp lên chỉ có 1 màu duy nhất là trắng trong.
+ Nếu bạn đang mua sản phẩm tương tự nhưng có màu đen, màu trắng đục hoặc màu hồng ... (khác màu trắng trong) thì bạn đang mua phải sản phẩm kém chất lượng được làm bằng thép mạ có độ cứng và độ bền kém (tương đương với các ống mà bạn thường dùng để lắp trong tủ quần áo vải).
 
Hãy lựa chọn sản phẩm "kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng inox cao cấp" để đảm bảo "ĐỘ BỀN - CỨNG - CHẮC CHẮN - SÁNG SẠCH SẼ".
 
Chi tiết thông số kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm

kích thước kệ để đồ trên bồn cầu 2 tầng inox 304
 
Với kích thước rộng lên đến 68cm sản phẩm lắp "kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng" vừa trên hầu hết các thế hệ máy giặt gia đình tại Việt Nam.
 
Bộ khung sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp không ghỉ luôn sáng bóng.
kệ để đồ trên máy giặt inox 304 cao cấp
 
Đi kèm với sản phẩm là 2 miếng keo dán tường giúp đảm bảo sản phẩm luôn cố định an toàn khi sử dụng.

điểm giữ sản phẩm cố định kệ để đồ trên máy giặt
 
Kệ để đồ với Chân sản phẩm được thiết kế tối ưu, giúp bạn có thể điều chỉnh được độ cao. Điều này rất hữu ích trong trường hợp nền nhà bạn không được bằng phẳng.

thiết kế chân thông minh điều chỉnh độ cao kệ để đồ trên máy giặt inox 304


Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng có các điểm kết nối thay vì sử dụng các điểm nối cài thì đều sử dụng đinh vít chuyên dụng, tạo lên sự chắc chắn và dễ dàng xoáy vặn.

điểm bắt vít chắc chắn kệ để đồ trên máy giặt inox 304 2 tầng

Với kết cấu khung inox - chân chắc chắn Kệ trên bồn cầu 3 tầng đem đén khả năng chịu được tải trọng lớn.

kệ để đồ trên máy giặt chịu được tải trọng lớn

kệ để đồ trên máy giặt inox 304 2 tầngkệ để đồ trên máy giặt tiện dụng

Hãy đặt mua ngay "Kệ để đồ trên bồn cầu" siêu hót này bạn nhé.SO SÁNH NHANH GIÁ SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Mã SP Hình ảnh Giá niêm yết Sale Off Giá bán Tiết kiệm
BPQ.009 Kệ để đồ trên máy giặt 3 tầng Inox cao cấp 768,000đ 35% 499,200đ 268,800đ
BPQ.010 Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng inox cao cấp 768,000đ 35% 499,200đ 268,800đ
* Chú ý :
+ Giá tốt hơn nữa khi mua từ 2 món trở lên (giá combo).
+ Cùng sản phẩm khác kích thước thì giá cũng sẽ khác nhau.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG - Mỗi một đánh giá, nhận xét của quý khách giúp chúng tôi cải thiện và đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Gửi đánh giá

Xem thêm đánh giá

Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào tới bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thường được trả lời trong 60 giây!

GỬI CÂU HỎI
Anh Ngoc
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy
#1 : Tại Bếp Phú Qúy có gì ?
Bếp Phú Qúy:Bếp Phú Qúy - Hệ thống phân phối phụ kiện bếp thông minh chính hãng uy tín sô 1 tại Việt Nam. Cung cấp tới quý khách hàng giải pháp tổng thể không gian bếp : bộ phụ kiện tủ bếp thông minh (giá bát, giá xoong, giá gia vị, thùng gạo, tủ đồ khô,...), máy rửa bát, máy sấy bát, máy hút mùi bếp, vòi chậu … từ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Danh mục sản phẩm :

1. Giá bát / giá xoong / kệ gia vị / tủ đồ khô ...
2. Vòi chậu rửa bát Roslerer
3. Bếp từ Sevilla
4. Máy hút mùi nhà bếp
5. Chậu rửa bát Konox
6. Vòi rửa bát Konox
7. Máy rửa bát Sevilla
8. Lò nướng Sevilla
van cuong
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy
#2 : Tại sao lên lựa chọn mua phụ kiện bếp tại Bếp Phú Qúy ?
Bếp Phú Qúy:Với Uy Tín - Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp, đến với Bếp Phú Qúy khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn có chính sách giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.
Tại Bếp Phú Qúy :

#1 : 100% Sản phẩm chính hãng
#2 : Tư vấn 24/7 - Lắp đặt tại nhà
#3 : Giá luôn tốt nhất nhiều khuyến mại lớn
#4 : 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày
#5 : Bảo dưỡng bảo trì miễn phí
#6 : Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nội thành Hà Nội.
Đàm Văn Hau
Đã đặt câu hỏi tới Bếp Phú Qúy
#3 : Khuyến mại giờ vàng hôm nay ?
Bếp Phú Qúy:Chúng tôi bán hàng trực tiếp tại kho giá đã rẻ rồi nay còn rẻ hơn với các chương trình giảm giá đặc biệt các một số khung giờ vàng trong ngày. Đây là chương trình khuyến mại có giới hạn về số lượng chính vì vậy hãy đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay.
Xem thêm câu hỏi

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ COMBO TIẾT KIỆM NHẤT
Bạn muốn mua nhiều hơn 1 phụ kiện ?? hãy đăng ký nhận báo giá Combo tiết kiệm nhất :

Sản phẩm cần báo giá:
Gía bát nâng hạ
Gía để xoong nồi, bát đĩa
Gía để gia vị, chai lọ, dao thớt
Thùng gạo & thùng rác
Mâm xoay góc liên hoàn
Kệ gia vị,dao thớt,kệ để đồ đa năng
Tủ đồ khô
SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM
flash_onSẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

expand_less